Cân điện tử
Trang chủ Giới thiệu Câu hỏi
thường gặp
Dịch vụ Giấy chứng nhận Liên hệ Giỏ hàng Thanh toán
Tin mới Hệ thống cân điện tử Đồng Nhân Công ty Cân điện tử Đồng Nhân, Nhà cung cấp chuyên nghiệp tất cả các loại Cân điện tử các hãng giá tốt tại thị trường Việt Nam, Sản phẩm gồm nhiều lĩnh vực nghành nghề về Can dien tu: Cân Ô tô, Cân xe tải, Cân băng chuyền, Cân đóng bao, Cân bàn, Cân Phểu, Cân phân tích, Cân treo điện tử, Cân bưu điện, Cân thủy sản, Cân mini, Can dien tu kỹ thuật, Đầu hiển thị, Cân bàn lớn, Cân thông dụng điện tử, Cân sức khỏe, Cân đếm, Cân tính tiền siêu thị, Hệ thống cân kiểm tra trọng lượng, .... Đến với Đồng Nhân để được phục vụ tốt nhất Hệ thống cân điện tử Đồng Nhân Thông tin sản phẩm
Cân điện tử Việt Nam  Việt Nam Cân điện tử Nước Ngoài  English
DANH MỤC SẢN PHẨM
CHỨNG CHỈ ĐỒNG NHÂN
CÂN ĐIỆN TỬ AND - JAPAN
CÂN ĐIỆN TỬ AWS - USA
ĐỊA CHỈ XƯỞNG ĐỒNG NHÂN
Dia chi xuong dong nhan

291 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 1, Q. 12
Hệ thống chi nhánh Đồng Nhân

Cân điện tử

Hệ thống chi nhánh Cân điện tử đồng nhân
267-Tu-van-mua-Can-O-to-Can-xe-tai

Tư vấn mua Cân Ô tô, Cân xe tải

cân xe tải có giá trị lớn, Quý khách có nhu cầu mua cân xe tải cho Quý khách hay cho Công ty, Quý khách cần lưu ý một số điểm sau:
1, Lựa chọn nhà cung cấp: Đây là việc rất quan trọng, vì cân xe tải thường được sử dụng thời gian rất dài từ 10- 20 năm. Quý khách nên chọn nhà cung cấp uy tín lâu năm trên thị thường. Những nhà cung cấp có nhiều văn phòng, chi nhánh ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Họ có thể phục vụ Quý khách trong khoản thời gian nhanh nhất.

Đặt hàng Online để được nhận quà Đặt hàng Online nhận quà tặng

Hình Ảnh: Xem Catalog - Can Dien Tu Xem Catalog - Can Dien Tu Xem Catalog - Can Dien Tu Xem Catalog - Can Dien Tu Xem Catalog - Can Dien TuBởi vì, sau nhiều năm sử dụng cân có thể có những sự cố về điện, nhiểu tín hiệu hoặc sai số kết quả… Nếu những nhà cung cấp của Quý khách  quá xa và thời gian mua hàng đã quá lâu, họ có thể quên mất  Quý khách đã từng là thượng đế của họ, và như vậy Quý khách  lại phải nhờ vào một nhà cung cấp khác gần hơn để giúp đỡ. Dĩ nhiên, chi phí không phải nhỏ cho những lần sửa chữa này. Họ có nhiều lý do để tính giá  sửa chữa cao hơn nhà cung cấp cũ của Quý khách  như:
Không có linh kiện phù hợp phải tìm mua lại trên thị trường.
- Không hiểu kết cấu cân nên cần khảo sát, tìm hiểu kết cấu bàn cân, tính năng linh kiện, phần mềm để cài đặt, quản lý..
 2, Lựa chọn khả năng cân tối đa ( Max) : Max cân phải phù hợp với yêu cầu thực tế của Quý Khách hàng và những dự án sau này, thông thường giá cân xe tải không phụ thuộc nhiều vào mức  max mà phụ thuộc nhiều chiều dài của bàn cân. Giá thành bàn cân chiếm đến 70% giá thành của cả hệ thống cân xe tải.
3, Lựa chọn kích thước bàn cân: Kích thước bàn cân phải phù hợp với chiều dài xe thường cân để tránh lãng phí tiền bạc và diện tích đặt bàn cân vì ngoài đường lên xuống, cân còn có đường tránh. Kích thước bàn cân thường có các quy cách sau : Chiều ngang thường là 3m, chiều dài có các mức  6m, 8m, 12m, 14m, 16m, 18m ....Bàn cân càng dài giá thành càng cao.
4, Lựa chọn kiểu cân: Phụ thuộc vào địa hình và thế đất của Công ty.
Cân đặt nổi: chi phí thấp cho nền móng.
+ Ưu điểm:
-       Dễ bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh móng cân dễ dàng nhanh chóng.
-       Không bị ngập nước.
+ Khuyết điểm kiểu cân nổi :  Chiếm nhiều diện tích đất làm dốc lên xuống.
Cân đặt chìm:  Chi phí nền móng cao hơn cân đặt nổi.
+ Ưu điểm :
- Chiếm ít diện tích đất (lựa chọn hàng đầu cho những công ty có vị trí đất hẹp).
- Xe lên  xuống cân dễ dàng.
- Không làm ảnh hưởng đến cảnh quan của nhà máy.
+ Khuyết điểm:
- Khó bảo trì, bảo dưỡng cân.
- Hầm cân chìm chi phí xây dựng lớn, phải xây dựng hệ thống thoát nước và máy bơm tự động tránh nước ngập hầm cân.
- Phải làm vệ sinh thường kỳ do rác, bùn đất rơi xuống, dể bị chuột làm tổ và cắn đứt dây tín hiệu cân.
5, Lựa chọn phân độ chia ( độ đọc trên màn hình): Phân độ chia ( d ) của cân có thể là 5, 10, 20kg tùy theo mức max, phân độ chia càng nhỏ cân càng chính xác,nhưng cân khó ổn định. Bởi vậy, Quý khách nên theo quy định của tiêu chẩn đo lường và nên tham khảo với nhà cung cấp.
6, Lựa chọn thiết bị cân :
- Ngày nay, các thiết bị cân hiện đại rất ổn định và có độ bền cao. Nhưng Quý khách cũng nên chọn thiết bị của các thương hiệu uy tín  hoặc các thiết bị có sự bảo đảm của nhà cung cấp.
- Điều quan trọng là nên chọn thiết bị thông dụng có nhiều nhà cung cấp trên thị trường, tránh những thiết bị cung cấp độc quyền. Bởi vì, sau nhiều năm sử dụng cần thay linh kiện mới, bạn không thể tìm nhà cung cấp nào khác ngoài nhà cung cấp cũ và dĩ nhiên giá bán do họ toàn quyền quyết định.
7, Lựa chọn khung bàn cân : Khung bàn cân là bộ phận quan trọng nhất đảm bảo sự cứng vững và ổn định lâu dài của cân, khung bàn cân lại chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành và phần lớn được sản xuất tại Việt Nam, thị trường có 2 loại kết cấu khung bàn cân:
-   Loại kết cấu bằng tôn dập chữ U , tôn nhập khẩu gia công cơ khí tại Việt Nam.
-   Loại kết cấu bằng thép I đúc nhập khẩu .
-
Loại  kết cấu bằng tôn dập có lợi thế vì lượng sắt thép sử dụng ít hơn và tương ứng là giá thành thấp hơn, dễ di chuyển. Ngược lại loại kết cấu bằng thép I nhập khẩu lại có độ bền hơn nhưng giá thành cao hơn.

Và cuối cùng mọi quyết định thuộc về Quý khách để có một chiếc cân bền tốt và giá thành thấp.